Kinh Nghiệm Bảo Quản Rau Củ Tươi Lâu

25-09-2021

Đây là kinh nghiệm & thời gian thực tế Thảo đã trữ được các loại rau, củ, gia vị tươi lâu, ăn cả tháng, hạn chế mua nhiều lần vì dịch bệnh. Các bạn tham khảo & áp dụng thử nha, rất hiệu quả đó.

Làm Giá Đỗ 100% Thành Công Bằng Hộp Sữa

25-08-2021

Giá đỗ tự làm tại nhà vừa an toàn, sạch và cũng không mất quá nhiều thời gian, các bạn chỉ cần tận dụng lại hộp sữa của con uống là có thể làm được. Các bạn click vào để xem chi tiết các bước nha.

Cách Bảo Quản Thơm/ Dứa Dùng Được Quanh Năm

03-08-2021

Với cách bảo quản này, các bạn sẽ có thơm dùng quanh năm mà không mất quá nhiều thời gian cho việc đi chợ hay siêu thị mỗi lần nấu các món có thơm/ dứa hen. Các bạn xem chi tiết trong bài viết nha.

Cách Tìm Kiếm Sự Trợ Giúp Khẩn Cấp Do Dịch Covid

29-07-2021

Ngoài kia, còn rất nhiều người cần giúp đỡ nhưng nhà nước đang quá tải nên không thể nào kiểm soát hết được, T biết được 2 cách này nên viết lưu lại chia sẻ cho các bạn. Chúc tất cả mọi người bình an & nhiều sức khoẻ để đi qua mùa dịch lịch sử này. 

Cách Sơ Cứu & Trị Bỏng Không Đau, Không Để Lại Sẹo

04-07-2021

Đây là các bước sơ cứu & loại thuốc mà Thảo đã sử dụng khi 2 mẹ con bị bỏng nước sôi, nếu như các bạn chẳng may bị như Thảo thì có thể áp dụng ngay để hạn chế thâm, đau rát hay nhiễm trùng nha.