AudioBook Truyện Lễ Giáo Cho Bé

25-06-2021

T có tổng hợp được một số audio về chủ đề "lễ giáo cho bé" thông qua các câu chuyện & tình huống thực tế để giúp bé nhớ lâu hơn. Các bạn click vào link trong bài viết để tải về máy cho bé nghe nha.

Các Bài Thơ Hay Cho Bé Tập Đọc

17-06-2021

Đọc thơ rất tốt cho sự phát triển tư duy & ngôn ngữ của trẻ. Để bé có thể phát âm chuẩn & tăng vốn từ, ba mẹ nhớ thường xuyên đọc thơ hoặc hát cho bé nghe nhé.

Kiểm Soát Trẻ Nhỏ Sử Dụng Youtube Như Thế Nào?

15-06-2021

Youtube (YT) là kênh chứa các video lớn nhất hiện nay, đây là kho học liệu & giải trí khổng lồ rất hữu ích nếu chúng ta biết cách tận dụng nó một cách hợp lý. Nếu chúng ta không có cách thức quản lý, kiểm soát thật khoa học thì việc con cái chúng ta vô tình tiếp xúc với các clip đen là điều khó tránh khỏi.

Các Bài Thơ về Động Vật Dành Cho Bé

11-06-2021

Gửi tặng các bạn một số bài thơ hay về các con vật, các bạn đọc cho bé nghe nhé. Thơ sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ rất tốt, đọc thơ cũng là một phương pháp giúp gắn kết tình cảm giữa cha mẹ & bé rất tuyệt vời.

Cách Học Tiếng Anh Giúp Nhớ Nhanh & Sâu Nhất

11-06-2021

Hiện tại, hầu hết chúng ta đều học tiếng Anh theo cách là mở sách, mở app ra và cứ thế ngồi đọc vanh vách từ đấu đến cuối, nhiều bạn học bài bản hơn thì làm thêm sách bài tập.