Chào mừng các bạn đến Blog của mình!

: 16-06-2021 / : 104

Chào bạn, chào mừng bạn đến với góc nhỏ của mình. Mình là Thảo, là mẹ của một nhóc tỳ siêu cute & ấm áp.

Và đây là góc nhỏ của mình, là nơi mình muốn gửi đến các bạn NHỮNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHÍNH HÃNG với chất lượng tốt nhất, date xa nhất cùng với những tư vấn đúng & đủ từ những kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân mình. Có thể giá sản phẩm của mình không phải là giá rẻ nhất thị trường, nhưng mình luôn cam kết MỨC GIÁ LUÔN RẺ HƠN SO VỚI CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM mà các bạn nhận được, một khi các bạn đã đặt niềm tin ở sản phẩm của mình. Bởi vì, đây cũng chính là những sản phẩm mình sử dụng cho bản thân & gia đình của mình nên chất lượng luôn là yêu tố mình quan tâm nhất.

Tuỳ vào đợt hàng mà giá sản phẩm có thể có sự thay đổi, thông thường T hay canh các đợt sale để mua được giá tốt & các bạn cũng sẽ có giá tốt, còn thông thường giá sẽ rất cao nếu các bạn chỉ mua lẻ & không mua sale.

Ngoài gửi đến các bạn những sản phẩm hữu ích, đây còn là nơi mình sẽ dành thời gian để viết & chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mình nuôi dạy con, những kiến thức về sức khoẻ, làm đẹp, dinh dưỡng, những niềm vui nấu nướng & viết lách mỗi ngày của mình. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích được cho các bạn một phần nào đó. 

Nếu đã ghé thăm Blog của mình & bạn thấy những điều mình chia sẻ tại đây là hữu ích với bạn, biết đâu nó cũng sẽ hữu ích với người một ai đó ngoài kia, bạn hãy giúp mình chia sẻ để lan toả những kiến thức hữu ích này nhé. Và nếu muốn, bạn có thể kết bạn hay theo dõi mình ở những kênh sau:

-  Facebook: Danythao

-  Facebook Blog: Góc Của Thảo

-  Facebook Page: T-HOUSE 

Nếu cần gửi lời nhắn đến mình, bạn cũng có thể gửi tại mục Liên hệ của Blog này, bạn nhé. Thương mến!